Phút Giây Thư Thái Của "Quàng Thượng" 4 Chân - Siêu Thị Diệp Quân

Đăng bởi Dụng cụ Diệp Quân vào lúc 07/11/2020

          Dù chỉ là thú cưng nhưng rất nhiều bạn chó mèo lại rất có cá tính khi lựa chọn cách ăn uống, nghỉ ngơi, chơi bời khác lạ. Ví như trường hợp của một em bé mèo dưới đây chẳng hạn, ngày nào cũng nằm vắt vẻo trên tay vịn ban công để ngắm trời đất và có lần đã khiến hàng xóm phải thót tim sợ hãi.

"Nhìn qua ô cửa sổ phòng trọ tui mới thuê. Thấy cảnh tượng trên sợ quá, hốt hoảng chạy sang bấm chuông nhà chị hàng xóm để báo luôn lỡ không kịp thì lại ân hận cả đời.

 

 

Cách nhau có 50m mà mệt muốn xỉu, thở gấp liên tục, với cái chuông bấm 2 cái, giờ chỉ chờ chị ý mở cửa ra là bù lu bù loa lên để kịp lên trên kia bế 2 con trời đánh xuống thì thấy bà chị hàng xóm mở cửa, mặt tỉnh bơ, chỉ tay lên tầng bảo là: "Chị biết chú định hỏi gì rồi, 2 năm nay ngày nào tụi nó chả lên đó ngắm giang sơn nên chú không cần phải lo". Ngắm trời đất có cần sexy thế không 2 con giời hành".

 

       

Cảm giác khi nhìn thấy em mèo như thế này quả thật là rất sợ nhỉ, bởi chỉ cần một tích tắc lơ đãng thôi là cũng có thể rơi xuống đất được luôn. Lúc ấy thì thương tâm lắm.

Tuy nhiên, cũng may là "quàng thượng" nhà ta đã có kỹ năng thâm sâu rồi, ngày nào cũng luyện nên là không rơi xuống được đâu. Nhìn bạn ấy đi, thực sự là rất có phong thái hưởng thụ đó. Đố con người ai mà có được biểu cảm viên mãn như thế đấy!

     

 

 

 

 

 

 

 

 

 

#siêu thị Diệp Quân

#siêu thị thú cưng

#chó

#mèo

#thúcưng

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav