Chú mèo "nhầm lẫn" mình là gà mái, ngang nhiên nằm vào ổ ấp trứng - Siêu Thị Diệp Quân

Đăng bởi Dụng cụ Diệp Quân vào lúc 09/11/2020

    Không biết hết chỗ ngủ hay vì trong ổ ấm quá mà chú mèo này đã tự ý chui vào nằm. Đến lúc gà mẹ quay lại đòi chỗ thì chẳng chịu đi, cứ giương mắt nhìn.

Động vật dù là gia súc, gia cầm hay thú nuôi trong nhà thì đều có lúc khiến chúng ta phải "ngã ngửa" vì loạt khoảnh khắc vô cùng hài hước, đáng yêu.

Mới đây, hình ảnh một chú mèo muốn "đổi gió", thích cảm giác làm gà mẹ đã được rất nhiều cư dân mạng quan tâm, chia sẻ.

 

"Nàng gà mái" lạ lùng của năm

Sở dĩ gọi lạ lùng vì con đang ấp những quả trứng trong ổ kia không phải gà mái, mà là một chú mèo. Không biết vì lý do gì mà mèo ta lại chui vào trong ổ gà để ngủ, đã thế còn ngang nhiên nằm ấp trứng luôn. Đến khi gà mái đòi chỗ thì chú mèo vẫn cứ nằm đó, giương đôi mắt đầy ngây thơ lên nhìn như thể không có gì xảy ra. 

"Cho tôi xin lại ổ và chục trứng bạn ơi", phần mô tả hài hước của bài đăng càng khiến cư dân mạng cảm thấy buồn cười. 

 

Dân mạng hài hước: Có lòng ấp giúp thôi mà

Ở phần bình luận, không ít người đã bênh vực cho chú mèo này. Mọi người xây dựng nên đủ loại tình huống, nào là chú mèo đi qua thấy ổ trống nên vào ấp trứng dùm; sợ trứng bị kẻ gian ăn trộm nên mới nằm đó để trông coi... Chỉ từ những bức hình vui vẻ thôi nhưng có rất nhiều câu chuyện được thêu dệt nên. Bên cạnh đó, một số bạn cũng chia sẻ hình ảnh tương tự, thì ra thói quen nằm ấp trứng của mèo là có thật, chỉ là nhiều người chưa được gặp mà thôi.

Cuộc sống của các loài vật luôn có những khoảnh khắc, tình huống vô cùng hài hước mà đáng yêu. Những chú mèo thường ngày nghịch ngợm, bày trò phá phách thế mà lúc "ấp trứng" trông lại dịu dàng đến như vậy. Cũng may chú mèo này mới chỉ ấp trứng gà, chứ gặp phải đàn ngỗng thì có khi không còn lành lặn nằm đó rồi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

#Sieuthidiepquan

#sieuthithucung

#chó

#mèo

#petshop

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav